Interserco làm việc với Liên minh các trường đại học tại Shizuoka (Nhật bản)

Côn Minh 

TT Truyền Thông

     

       10 năm thực hiện nghị quyết số 29 ngày 04 tháng 11 năm 2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng "Về đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo, đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng Xã hội Chủ nghĩa và hội nhập Quốc tế".  Interserco vinh dự là một trong những công ty top đầu của Thành phố Hà Nội và trong Top 10 Công ty của Việt Nam về đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực ra nước ngoài.

       Theo sự phân công của BGĐ Công ty - Phòng Du Học đã có nhiều hoạt động hội nhập trong liên kết và đào tạo được triển khai mạnh mẽ, toàn diện ở nhiều mặt.

       Sáng 27/11, Phòng Du học - Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực và Thương mại Quốc tế đã có buổi gặp gỡ và làm việc cùng Liên minh các trường đại học tại Shizuoka (Nhật bản) đại diện : Đại học Yamanashi, Đại học Shizuoka, Đại học Shizuoka Sangyo nhằm tiến tới hợp tác, mở ra nhiều cơ hội học tập, làm việc cho sinh viên.

Đại diện các đối tác tham dự chương trình có Bà Watanabe Noriko - Chủ tịch hiệp hội các trường Đại học ở Shizuoka - Hiệu trưởng trường Đại học Yamanashi ;  Ông Masuda Junichi - Hiệu trưởng trường Đại học Shizuoka ; Ông Yoshizoe Katsuhiro - Quản lý bộ phận hàng chính - phòng hỗ trợ sinh viên của trường đại học Shizuoka Sangyo . Về phía ILSM có Ông Lê Quang Hải - Trưởng phòng Du học.

Đại diện các đơn vị tại buổi làm việc

 

Tại buổi làm việc đại diện liên minh các trường đại học tại Shizuoka thể hiện mong muốn hợp tác cùng ILSM mang đến cơ hội học tập và thực tập tại các chuỗi cửa hàng, nhà máy mà nhà trường liên kết.

Các trường Đại học ở Shizuoka muốn được hợp tác cùng ILSM trong thời gian tới

 

Theo đó, các bạn sinh viên sẽ tham gia khóa học tiếng Nhật và các khóa đào tạo, thi chứng chỉ nghiệp vụ tại các trường Đại học khu vực Shizuoka. Bên cạnh đó, các bạn còn được làm việc và nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ tại các lớp học đặc biệt do các đơn vị liên kết với các trường tổ chức ba tháng một lần.

Chia sẻ tại buổi làm việc, Ông Lê Quang Hải cho biết: "ILSM luôn đề cao quyền lợi của sinh viên và những hoạt động kết nối các trường Đại học ngay trong thời gian sinh viên đang học tập định hướng tại công ty. Chương trình hợp tác giữa Công ty ILSM và các trường Đại học tại Shizuoka là một chương trình tốt để cho học viên được tiếp cận nền giáo dục tốt và trải nghiệm cuộc sống, môi  trường làm việc tại Nhật bản"

Ông Lê Quang Hải hy vọng chương trình hợp tác sẽ mang đến cơ hội học tập và làm việc cho các sinh viên ILSM

 

Bà Watanabe Noriko đã thể hiện miềm vui và sự mong đợi lớn từ sự hợp tác lần này: "Chúng tôi rất vinh hạnh được hợp tác cùng công ty ILSM trong chương trình này. Chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra cho các bạn sinh viên một môi trường học tập tốt, tập làm quen môi trường làm việc chuyên nghiệp đồng thời mở ra nhiều cơ hội làm việc tại Nhật Bản cũng như các các doanh nghiệp lớn đầu tư tại Việt Nam "

Thông tin về chương trình hợp tác được Bà Watanabe Noriko trao đổi tại buổi làm việc

Buổi làm việc đã mở ra nhiều cơ hội, triển vọng mới, đây sẽ là bước đệm mang lại nhiều trải nghiệm học tập, làm việc tại xứ sở hoa anh đào cho các sinh viên của ILSM trong tương lai.

 

Buổi gặp gỡ và làm việc nhằm tiến tới hợp tác và mở ra nhiều cơ hội học tập, làm việc tại Nhật cho sinh viên

 

 

Video Nổi bật

0243 795 7571